CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG PDF. In Email
Thứ ba, 17 Tháng 3 2020 01:21

Sáng Chủ nhật ngày 15/3/2020, tại bệnh viện Lao và Bệnh Phổi Bình Định, Đoàn Thanh niên bệnh viện cùng Đoàn Sở Y tế Bình Định, Đoàn Thanh niên Cảnh sát môi trường đã tổ chức buổi giao nhận 50 cà men inox (Hiệu Thanh Tam) hỗ trợ bệnh nhân nghèo điều trị nội trú, và phát tờ rơi Chung tay bảo vệ môi trường, nói không với rác thải nhựa.

Đây là hoạt động thuộc “Chương trình Chung tay vì cộng đồng”,Phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rut Corona gây ra (COVID-19) và giảm thiểu chất thải nhựa.

Thay mặt bệnh viện Lao và Bệnh Phổi Bình Định, Thạc sĩ Bác sĩ Võ Kiên Cường- Phó Giám đốc bệnh viện đã chân thành cảm ơn 3 tổ chức đoàn thanh niên đã có hoạt động hữu ích vì cộng đồng, nhất là bệnh nhân lao diện nghèo cần hỗ trợ trong thời gian điều trị nội trú, tăng cường ý thức cho cộng đồng giảm thiểu dùng chất thải nhựa./.

Bài và ảnh: PHẠM ĐÌNH LỆ