Tin tức tổng hợp
An toàn Truyền Máu PDF. In Email
Viết bởi TUAN   
Thứ năm, 11 Tháng 10 2018 02:41

MỜI ANH CHỊ ĐIỀU DƯỠNG CÙNG THẢO LUẬN:

Khoanh tròn câu anh, chị chọn thích hợp

1/ Bộ dây truyền máu khác bộ dây truyền dịch:

  1. Kim 18-20G
  2. Bộ lưới lọc trong bầu đếm giọt
  3. Khóa
  4. Có phần nút cao su để bơm thuốc thuốc dài hơn
  5. Có kim air.
Xem tiếp...
 
ẢNH HƯỞNG THUỐC LÁ TỚI SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG. PDF. In Email
Viết bởi TUAN   
Thứ tư, 25 Tháng 10 2017 01:58

Hút thuốc là sự thiêu đốt không hoàn toàn các sợi thuốc lá trải qua hai giai đoạn: Giai đoạn hút thuốc lá chủ động, xảy ra khi người nghiện hít khói thuốc lá vào cơ thể mình. Giai đoạn hút thuốc lá thụ động: Những người có mặt xung quanh sẽ hít phải lượng khói thừa mà người hút thải ra.Tác hại của việc hút thuốc lá đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu trong ngoài nước.

Xem tiếp...
 
THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ PDF. In Email
Viết bởi CN Lệ   
Thứ hai, 21 Tháng 11 2016 04:28

THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

Thuốc lá điện tử mô phỏng hình dạng và chức năng của thuốc lá thông thường. Nhưng khác với thuốc lá thường, thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo ra luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật. Do không tạo khói khi hút, thuốc lá điện tử được các nhà sản xuất quảng cáo trên thị trường với khả năng loại bỏ các chất độc và mùi khó chịu chứa trong thuốc lá điếu.

Thuốc lá điện tử có nhiều kích cỡ khác nhau, tuy không chênh lệch so với thuốc lá thường là mấy. Có nhiều loại thuốc lá điện tử được làm giống hình dạng của điếu thuốc lá thường xì-gà, hoặc hình chiếc bút máy chỉ dùng một lần. Ngoài ra, còn có loại thuốc lá điện tử có thể dùng lại nhiều lần, gọi là E-Shishas, pin có thể sạc điện lại.

Xem tiếp...
 
TÁC ĐỘNG NGOÀI MONG MUỐN CỦA THUỐC LÁ TỚI SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG PDF. In Email
Viết bởi BS. Nga   
Thứ hai, 21 Tháng 11 2016 04:23

TÁC ĐỘNG NGOÀI MONG MUỐN CỦA THUỐC LÁ TỚI SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG

Thuốc lá là tên gọi của một loại sản phẩm được làm chủ yếu từ nguyên liệu lá thuốc lá đã thái sợi, được cuốn hay nhồi định hình bằng giấy, có dạng hình trụ (thường có độ dài dưới 120 mm, đường kính khoảng 10 mm). Thuốc lá điếu thường được đốt cháy ở một đầu, để cháy âm ỉ nhằm mục đích tạo khói và khói này theo dòng khí vào miệng người hút từ đầu đối diện (thường có gắn đầu lọc).

Hút thuốc là sự thiêu đốt không hoàn toàn các sợi thuốc lá trải qua hai giai đoạn: Giai đoạn hút thuốc lá chủ động, xảy ra khi người nghiện hít khói thuốc lá vào cơ thể mình. Giai đoạn hút thuốc lá thụ động là những người có mặt xung quanh sẽ hít phải lượng khói thừa mà người hút thải ra. Tác hại của việc hút thuốc lá đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước.

 

LAST_UPDATED2
Xem tiếp...
 
Xây dựng môi trường bệnh viện không khói thuốc PDF. In Email
Viết bởi TUAN   
Thứ sáu, 18 Tháng 11 2016 00:00

Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá đã được Quốc hội Khóa XIII thông qua tại Kỳ họp thứ 3 ngày 18/6/2012, có hiệu lực từ ngày 01/5/2013. Theo quy định của Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá thì bệnh viện là địa điểm cấm hút thuốc lá hoàn toàn cả trong nhà và trong phạm vi khuôn viên bệnh viện. Luật cũng quy định cấm các hàng quán, căng tin trong bệnh viện trưng bày thuốc lá và bán thuốc lá.

LAST_UPDATED2
Xem tiếp...
 


JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
You are here  :