HỘI THẢO TIẾP CẬN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ HEN-COPD PDF. In Email
Thứ năm, 26 Tháng 12 2019 03:08

Ngày 19/12/2019 tại Khách sạn Lê Lợi thành phố Quy Nhơn, Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi Bình Định đã tổ chức Hội thảo Hen-COPD. Tiến sĩ bác sỹ Đoàn Thị Phương Lan- Trung tâm hô hấp Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội đã chủ trì hội thảo.

Các cán bộ tham dự hội thảo là bác sỹ đa khoa, khoa nội, khoa truyền nhiễm, cán bộ chuyên trách lao, bệnh hô hấp của bệnh viện các huyện, bệnh viện đa khoa tỉnh đã thảo luận về các vấn đề: Tiếp cận bệnh nhân COPD kèm bệnh đồng mắc, Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị đợt cấp COPD, Chẩn đoán và điều trị COPD giai đoạn ổn định theo GOLD 2019.

Đây là dịp để các cán bộ y tế tỉnh nhà cập nhật kiến thức mới về Hen, COPD-đề tài sức khỏe “nóng” về bệnh đường hô hấp, bệnh phổi gây tốn kém kinh tế, chất lượng cuộc sống hiện nay của con người.

TIN VÀ ẢNH ĐÌNH LÊ